Thuốc menpause one

Menopause one tăng cường chức năng sinh sản nữ

01/06/2018 Thuoc menopause one 1.4

Sự già của quá trình sinh sản phụ nữ được đặc trưng bởi sự chuyển đổi mãn kinh được gọi là thời kỳ mãn kinh diễn ra ở độ tuổi 45 đến 55. Kết quả của quá trình chuyển đổi mãn kinh là mãn kinh, đó là sự chấm dứt chức kinh nguyệt và chấm dứt khả năng sinh sản của người phụ nữ, đó là quá trình không thể nào đảo ngược. Chuyển đổi mãn kinh được xem là giai đoạn tăng các triệu chứng về tinh thần và thể chất khiến cho giai đoạn này của cuộc sống trở nên khó chịu đối với mọi phụ nữ.


Sự già của quá trình sinh sản phụ nữ được đặc trưng bởi sự chuyển đổi mãn kinh được gọi là thời kỳ mãn kinh diễn ra ở độ tuổi 45 đến 55. Kết quả của quá trình chuyển đổi mãn kinh là mãn kinh, đó là sự chấm dứt chức kinh nguyệt và chấm dứt khả năng sinh sản của người phụ nữ, đó là quá trình không thể nào đảo ngược. Chuyển đổi mãn kinh được xem là giai đoạn tăng các triệu chứng về tinh thần và thể chất khiến cho giai đoạn này của cuộc sống trở nên khó chịu đối với mọi phụ nữ.

 
MÃN KINH LÀ GÌ
 
Mãn kinh là một giai đoạn mà người phụ nữ phải trải qua, nó là một thời kỳ tất yếu mà phụ nữ không thể chối bỏ. Ta có thể hiểu nghĩa đơn giản: “ Mãn kinh là thời kỳ quá độ từ tuổi trung niên sang tuổi già, là một giai đoạn chuyển tiếp tự nhiên giữa thời kì sinh sản đến thời kỳ ngừng sinh sản và bước vào giai đoạn thứ 2 của cuộc đời”. Đó là một quá trình rất dài từ suy giảm chức năng buồng trứng, hormon thay đổi, kinh nguyệt rối loạn và ngừng hẳn, cơ quan sinh dục teo lại. Thời kỳ thường bắt đầu từ tuổi 40 hoặc sớm hơn và kéo dài một vài năm trước kỳ kinh cuối tới khoảng 1- 2 năm sau đó, trung bình từ 10-20 năm.


Hiện tượng mãn kinh sớm là hiện tượng mãn kinh ở người phụ nữ xảy ra ở trước tuổi 40. Mãn kinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sức khỏe cũng như tinh thần của chị em phụ nữ. Điều đầu tiên phải nói đến là không có khả năng mang thai, bên cạnh đó còn có nguy cơ đối mặt với một số biến chứng như tăng khả năng mắc bệnh tim mạch, loãng xương, tiểu không kiểm soát hay các vấn đề về cân nặng béo phì.
 
Mãn kinh sớm xuất hiện do các yếu tố tác động lên buồng trứng làm nó giảm khả năng hoạt động gây lão hóa buồng trứng sớm vì vậy mà mặc dù chưa đến độ tuổi mãn kinh nhưng một số người phụ nữ vẫn bị mãn kinh.
 
Như vậy, thời kỳ mãn kinh là thời kỳ chấm dứt sự sinh sản. Tuy nhiên, ở những phụ nữ khác nhau thì thời kỳ mãn đến sớm muộn khác nhau. Nó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế xã hội, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, khí hậu hay khu vực sống hay do di truyền.

 
NGUYÊN NHÂN TUỔI MÃN KINH PHỤ NỮ
 
 • Suy buồng trứng: Khoảng 1% phụ nữ phải trải nghiệm thời kỳ mãn kinh trước 40 tuổi. Mãn kinh do suy buồng trứng – khi buồng trứng không sản xuất một cách bình thường kích thích tố sinh sản – xuất phát từ yếu tố di truyền hoặc bệnh tự miễn dịch, nhưng ta thường không tìm được nguyên nhân chính gây suy buồng trứng.
   
 
 • Suy giảm của hormone sinh sản: Khi bước vào tuổi 30 thì buồng trứng bắt đầu sinh ra ít estrogen và progesterone và các hormone điều hòa kinh nguyệt. Lúc này có ít tiềm năng trứng chín trong buồng trứng mỗi tháng và sự rụng trứng trở nên khó dự đoán. Mặt khác, sự gia tăng của progesterone sau rụng trứng – các hormone do cơ thể chuẩn bị cho thai kỳ trở nên suy giảm đáng kể. Suy giảm khả năng sinh sản cũng một phần do những hiệu ứng kích thích tố. Các thay đổi này trở nên rõ hơn ở tuổi 40. Chu kỳ kinh nguyệt có thể trở nên dài  hoặc ngắn hơn, nặng hoặc nhẹ hơn, có khi nhiều hoặc ít thường xuyên hơn, cho đến khi cuối cùng thì buồng trứng ngừng sản xuất trứng vĩnh viễn. Có thể gặp nhưng rất bất thường có kinh hàng tháng đến kỳ cuối cùng, nhìn chung sẽ trải nghiệm một số bất thường.
   
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÉO DÀI TUỔI THANH XUÂN, ĐẨY LÙI TUỔI MÃN KINH, TĂNG KHẢ NĂNG SINH SẢN PHỤ NỮ
 
 • Tập thể dục thường xuyên: là một trong những điều mà bạn có thể làm để giúp trì hoãn thời kì tiền mãn kinh, hoạt động này có tác dụng điều chỉnh hormoon, duy trì mức mỡ cơ thể bình thường. Một sô nghiên cứu cho thấy có sự liên quan giữa tập thể dục rất nặng hay tập thể dục lâu dài và thời kỳ mãn kinh sớm. Nếu tập thể dục quá mức tạo ra sự mất cân bằng hormoon gây ra sự rụng trứng không đều và có thể làm suy giảm hormoon sớm. Cách nhận biết suy giảm hormoon sớm là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, nó có thể trễ kinh hơn 1 tháng hay 2 tháng, thậm chí khi cân nặng bình thường.
   
 • Không hút thuốc lá: Theo Hiệp hội Y học Sinh sản của Mỹ, hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây ra thời kỳ mãn kinh sớm. Các hóa chất có trong thuốc lá như nicotine, xianua và carbon monoxide có thể làm tốc độ tổn thất của trứng tăng lên.
   
 • Hạn chế dùng mỹ phẩm: Trang điểm, các loại sữa tắm, nước uống đóng chai… đều có thể gây ra sự thay đổi hoóc môn nghiêm trọng. Nhưng nghiên cứu sơ bộ cho biết thời kỳ mãn kinh sớm có thể bị kích hoạt hoặc làm nghiêm trọng thêm do các hóa chất trong môi trường gọi là "chất phá hoại nội tiết”. Các rối loạn nội tiết làm ảnh hưởng khả năng điều tiết hormoon của cơ thể, nó được tìm thấy trong chất dẻo hay chất pthalate sử dụng trong mỹ phẩm, hàng gia dụng hay thậm chí là các hộp đựng thực phẩm. Nên giảm tiếp xúc đối với các hóa chất này có thể giúp duy trì sự cân bằng hormoon.
   
 • Đừng lạm dụng rượu: Theo Carolina Sueldo nguyên là phó giám đốc của IVF Florida Reproductive Associates (Hiệp hội sinh sản Florida) thì rượu có thể không gây ra hiện tượng mãn kinh sớm nhưng nếu uống quá nhiều có thể kích hoạt nó.
   
 • Duy trì trọng lượng bình thường: Estrogen giữ trong mô mỡ do đó việc thừa cân là nguyên nhân chính gây ra sự dư thừa estrogen ở phụ nữ và nhiều estrogen có thể dẫn đến sự thất bại của buồng trứng, thiếu cân có thể làm cơ thể nghĩ rằng bạn đang đói và sẽ tắt tất cả các hệ thống không cần thiết để sống như tắt khả năng sinh sản. Phụ nữ gần giai đoạn mãn kinh càng tăng cân thì nguy cơ  mãn kinh sớm càng tăng. Tập thể dục, ăn uống lành mạnh, chế độ sinh hoạt hợp lý, chống căng thẳng là chìa khóa để duy trì trọng lượng khỏe mạnh.

 
LIỆU PHÁP DÙNG VIÊN MENOPAUSE ONE TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG SINH SẢN PHỤ NỮ
 
 

 
Thuốc menopause One sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên trên dây truyền công nghệ hiện đại tuân theo tiêu chuẩn GMP của Mỹ. Sản phẩm hiện tại đang được lưu hành hơn 60 quốc gia trên thế giới.
 
 • Thành phần


 
 • Công dụng viên Menopause One
Menopause One: Bổ sung và kích thích cơ thể tăng bài tiết hoocmon sinh dục nữ estrogen, hoocmon progesterone.

 
Estrogen là loại hormon tự nhiên sinh ra từ trong cơ thể, estrogen còn gọi nội tiết tố nữ được tiết ra từ buồng trứng, có vai trò giúp phát triển, duy trì, hoàn thiện chức năng sinh lý của bộ phận sinh dục nữ.
 
Tuổi dậy thì hoặc khi mang thai estrogen có tác dụng tăng thích thước tử cung, tạo các mạch máu mới ở lớp chức năng đồng thời tăng lượng máu đến lớp niêm mạc chức năng, nó kích thích sự phát triển của tuyến niêm mạc. Đối với tử cung estrogen có tác dụng làm tăng tính nhạy cảm của cơ tử cung với oxytoxin. Dưới tác động  của estrogen các tế bào biểu mô niêm mạc tử cung bài tiết một lớp dịch nhày, mỏng và loãng giúp trứng đã thụ tinh di chuyển vào tử cung.
 
Mặt khác estrogen có tác dụng làm thay đổi các biểu mô âm đạo từ dạng khối sang dạng mô tầng, vững chắc, có khả năng chống đỡ được vết thương, nhiễm trùng, ổn định môi trường âm đạo.
 
Đối với tuyến vú thì estrogen có tác dụng giúp tăng lắng đọng ở ngực, phát triển ống tuyến và mô đệm ngực.
 
Menopau One bổ sung lượng Estrogen thiếu hụt, làm chậm quá trinh lão hóa, cải thiện chức năng sinh lý, sinh sản phụ nữ, làm tuổi thanh xuân người phụ nữ kéo dài hơn.


Sau đây là 10 công dụng tuyệt vời của Menopause One

1. Làm chậm lão hóa, da dẻ trở nên đẹp hơn, giúp sáng mắt, vòng ngực săn chắc hơn. Đó là do viên Menopause có chứa Vitamin E, Biotin và loại các chất chống quá trình lão hóa.


2. Làm tăng nhu cầu sinh lý và ham muốn tình dục, an toàn đối với chị em phụ nữ.

3. Làm giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh như chứng bốc hỏa hay ra mồ hôi cả vào ban đêm.

4. Giúp cơ thể luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng, giảm mệt mỏi, giúp tâm lý thoải mái không còn buồn phiền và cáu gắt. Đó là nhờ viên Menopause One có chứa Vitamin B complex, choline và ginkgo.

5. Nhờ Vitamin K, Canxi và Vitamin D trong viên Menopause One giúp tim mạch khỏe mạnh và phòng chống được ung thư.

6. Tác dụng tăng đàn hồi bàng quan, hỗ trợ triệu chứng tiểu tiểu rắt hay tiểu nhiều lần. Ngoài ra, tạo đàn hồi giúp âm đạo không còn khô hạn.

7. Phòng chống bệnh loãng xương, giảm các bệnh xương khớp, giúp cải thiện xương. Do Boron, Canxi và Vitamin D có trong thành phần của  viên Menopause One.

8. Vitamin B complex, choline và ginkgo trong viên Menopause One giúp giảm stress rất tốt cho hệ thần kinh và não bộ.

9. Giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn và kiểm soát cân nặng.

10. Choline trong thành phần viên Menopause One giúp phòng ngừa bệnh trầm cảm và cholesteron cao.

 

Chi tiết các bạn liên hệ với dược sỹ:  Hotline 089.886.99.11 để được tư vấn cụ thể

CÔNG TY  TNHH YUHAN COVN 

ĐỊA CHỈ: 228 - NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN - HÀ NỘI

 

Bài viết liên quan

Tin tức và bài viết

5 triệu chứng đau nhức xương khớp ở phụ nữ lứa tuổi trung niên

Đau mỏi xương khớp là triệu trứng thường gặp. Ở lứa tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh thì triệu trứng này diễn biến ngày càng nghiêm trọng, nếu không phòng ngừa ngăn chặn kịp thời thì hậu quả càng nặng nề.

9 dấu hiệu nhận biết thời kỳ tiền mãn kinh phụ nữ

Cách vượt qua khủng hoảng bước sang tuổi trung niên nhẹ nhàng cho chị em phụ nữ

THUỐC MENOPAUSE ONE CHÍNH HÃNG - USA

Menopause one tăng cường chức năng sinh sản nữ

Tư vấn hỏi đáp

Gai xương cột sống thời kỳ mãn kinh phụ nữ???

Sụt giảm hormone trong cơ thể kéo theo tế bào hủy xương hoạt động nhanh hơn, lấn át cả tế bào tạo xương. Điển hình nhất là sự giảm hormone thời kỳ sau mãn kinh dẫn tới thoái hóa xương khớp, về lâu dài sẽ dẫn tới bệnh gai xương cột sống.

Dùng viên uống menopause bao lâu thì hợp lý ?

Cần lưu ý khi bổ sung Estrogen cho phụ nữ mãn kinh

Bổ sung nội tiết tố nữ estrongen như thế nào để an toàn và hiệu quả???

Có nên bổ sung nội tiết tố nữ để tăng ham muốn tình dục?

top home