Thuốc menpause one

Menopause One giải pháp tối ưu bổ sung nội tiết tố nữ kéo dài tuổi thanh xuân phụ nữ

01/06/2018 Thuoc menopause one 5.2

Nguyên nhân của sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ là do Estrogen - nội tiết tố nữ quyết định. Qua nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One. Đây là loại thuốc có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân rất hiệu quả. Menopause One được phụ nữ Mỹ bình chọn là mặt hàng tin cậy để suy trì tuổi thanh xuân cho các chị em.

 
Hình 1: Menopause One giải pháp tối ưu bổ sung nội tiết tố nữ kéo dài tuổi thanh xuân chị em phụ nữ

Menopause One là loại thuốc thế hệ mới được tin dùng nhất tại Mỹ. Những hữu ích, công dụng tuyệt vời của nó thu hút hàng triệu chị em phụ nữ tại Mỹ và các nước khác trên thế giới.
 
Các nhà khoa học đã tìm hiểu được nguyên nhân của sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ là do Estrogen - nội tiết tố nữ quyết định. Qua nhiều năm nghiên cứu các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One. Đây là loại thuốc có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân rất hiệu quả. Menopause One được phụ nữ Mỹ bình chọn là mặt hàng tin cậy để suy trì tuổi thanh xuân cho các chị em.
 
Vì sao viên bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One là biện pháp tối ưu, kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ???


 Hình 2: Menopause One liệu pháp kéo dài tuổi thanh xuân
 

  • Menopause One làm cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen: Khác với  Estrogen thực vật thảo dược Black Cohosh, tảo Spirulina và Ginkgo thì Estrogen chiết suất từ đậu nành không biến đổi gen, là siêu thực phẩm mãn kinh. Siêu thực phẩm đã được nghiên cứu tại Rainbow Light có công dụng cân bằng nội tiết tố nữ một cách hoàn hảo.
     
  • Menopause One bổ sung các khoáng chất và vitamin giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, đồng thời cũng duy trì nét đẹp cho người phụ nữ. Trong đó: Vitamin A làm sáng mắt, vitamin B complex làm tăng năng lượng và sung sức, vitamin C và vitamin D làm tăng khả năng hấp thụ canxi phòng ngừa loãng xương, vitamin E làm da thêm đẹp và chống lão hóa, giảm rụng tóc, vitamin K phòng ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim hay bệnh tiểu đường.
     
  • Bổ sung viên uống Mennopause One giúp chị em phụ nữ duy trì trí nhớ, cải thiện tâm trạng của người phụ nữ, giúp giảm hẳn stress và mệt mỏi, rất tốt cho các chị em đang bị trầm cảm.
Chính những lý do trên mà viên uống Menopause One được phụ nữ Mỹ rất tin dùng, là thần dược giúp chị em kéo dài thêm tuổi thanh xuân, làm chậm quá trình lão hóa.
 
Hiện nay, thuốc bổ sung nội tiết tố nữ đã có bán tại Việt Nam. Nếu chị em muốn đặt mua hoặc có thắc hãy:
 

Chi tiết các bạn liên hệ với dược sỹ:  Hotline 089.886.99.11 để được tư vấn cụ thể

CÔNG TY  TNHH YUHAN COVN 

ĐỊA CHỈ: 228 - NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN - HÀ NỘI

 
 

Bài viết liên quan

Menopause one

Đánh giá của phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh trên thế giới về Menopause One

Menopause One ™ Multivitamin cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho chị em phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh chỉ trong 1 viên duy nhất trong ngày. Thuốc chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu mang lại lợi ích về sức khoẻ ngắn hạn và dài hạn.

Thuốc menopause one dành cho những đối tượng nào?

Cách sử dụng viên Menopause One để phát huy hiệu quả tới ưu

Menopause One thuốc bổ trợ phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh tốt nhất

Thuốc menopause one - tuyệt vời cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

top home