Thuốc menpause one

Đánh giá của phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh trên thế giới về Menopause One

15/11/2017 Thuoc menopause one 930

Menopause One ™ Multivitamin cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho chị em phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh chỉ trong 1 viên duy nhất trong ngày. Thuốc chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu mang lại lợi ích về sức khoẻ ngắn hạn và dài hạn.

 
 
MẠNH MẼ VÀ DINH DƯỠNG TRỊ LIỆU
Menopause One ™ Multivitamin cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho chị em phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh chỉ trong 1 viên duy nhất trong ngày. Thuốc chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu mang lại lợi ích về sức khoẻ ngắn hạn và dài hạn. Vitamin giúp tăng cường sức khoẻ, làm giảm căng thẳng và sức khoẻ của não. Vitamin D3 tăng cường sức khoẻ cho tim mạch và xương. Chất chống oxi hoá gồm 150 mg vitamin C và vitamin A hỗ trợ da, mắt và tăng miễn dịch cho cơ thể.
 
BỔ DƯỠNG, DỄ TIÊU HÓA
Superfood và MenoEase Complex với Spirulina hữu cơ, được chiết xuất từ đậu nành chứa Cohosh, Non-GMO và Ginkgo cung cấp thêm dinh dưỡng và năng lượng.
 


SẢN PHẨM MENOPAUSE ONE
 
• Vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hoá và rất giàu dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, làm giảm triệu chứng mãn kinh.
 
• Canxi, vitamin B làm giảm căng thẳng và tăng sức khoẻ của não, vitamin D3 làm tăng sức khoẻ tim mạch và xương, 150 mg vitamin C và 5.000 IU vitamin A hỗ trợ da, làm mắt sáng  và tăng miễn dịch.
 
• 171 mg Superfood và MenoEase Complex với spirulina hữu cơ, cohosh đen được chiết xuất từ đậu nành có tác dụng làm giảm triệu chứng, bổ sung dưỡng chất làm tăng năng lượng cho cơ thể.
 
• Các enzyme nguồn nguồn thực vật dễ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe dạ dày.

 
MỘT SÔ ĐÁNH GIÁ CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ KHI DÙNG VIÊN MENOPAU ONE
 

Sản phẩm quá hoàn hảo phải không nào, các chị em phự nữ mãn kinh và tiền mãn kinh trên thế giới đã cho những đánh giá rất khả quan về sản phẩm này. Công dụng của nó thật tuyệt vời, làm giảm rõ rệt các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh, giúp chị em trẻ trung, da dẻ đẹp hơn, ngăn ngùa lão hóa, cải thiện quan hệ vợ chồng, giúp chị em không còn cáu gắt với tâm lý thoải mái,  tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Hãy mua ngay bổ sung vào tủ thuốc của mình để được tận dụng những cộng dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
 
Chúc các chị em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc!
 

 

Chi tiết các bạn liên hệ với dược sỹ:  Hotline 089.886.99.11 để được tư vấn cụ thể

CÔNG TY  TNHH YUHAN COVN 

ĐỊA CHỈ: 228 - NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN - HÀ NỘI

 

Bài viết liên quan

Menopause one

Đánh giá của phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh trên thế giới về Menopause One

Menopause One ™ Multivitamin cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho chị em phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh chỉ trong 1 viên duy nhất trong ngày. Thuốc chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu mang lại lợi ích về sức khoẻ ngắn hạn và dài hạn.

Thuốc menopause one dành cho những đối tượng nào?

Video Các bác sĩ tư vấn chủ đề phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh

Thuốc Menopause One thế hệ mới chính hãng

10 tác dụng tuyệt vời của Menopause One cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

Tư vấn hỏi đáp

Bảo vệ làn da bằng cách phòng tránh và xử trí mụn đúng cách

Phòng tránh và xử lý mụn đúng cách là một việc làm quan trọng để giữ cho bạn luôn có một làn da nhẵn đẹp, không vết thâm nám, giữ mãi vẻ trẻ trung của tuổi xuân thì. Ngoài ra phòng tránh và xử trí mụn đúng cách còn giảm thiểu đáng kể các rủi ro xảy ra do nặn mụn, đặc biệt là mụn đầu đinh.

Vì Sao Phụ Nữ Cần Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ Estrogen???

Thực phẩm bổ sung nội tiết tố Estrogen cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

Bổ sung nội tiết tố nữ estrongen như thế nào để an toàn và hiệu quả???

Có nên bổ sung nội tiết tố nữ để tăng ham muốn tình dục?

top home