Thuốc menpause one

9 dấu hiệu nhận biết thời kỳ tiền mãn kinh phụ nữ

29/05/2019 Thuoc menopause one 1.1

Tiền mãn kinh còn gọi là giai đoạn tắt dục, là một giai đoạn trong quá trình lão hóa của người phụ nữ; đánh giá sự chuyển tiếp từ tình trạng có khả năng sinh sản sang tình trạng không còn khả năng sinh sản xảy ra từ giai đoạn trước mãn kinh và kéo dài tới khi đã mãn kinh

9 dấu hiệu nhận biết thời kì tiền mãn kinh ở phụ nữ

Rối loạn kinh nguyệt, đau nhức đầu hoặc mệt mỏi là một trong những dấu hiệu của tuổi tiền mãn kinh thường thấy ở phụ nữ.

1. Chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn

Chu kì kinh nguyệt không đều, chu kì kinh nguyệt ngắn lại hoặc mất kinh một vài tháng hoặc ra máu kéo dài. Khi phụ nữ đã ngoài 40 tuổi mà gặp rối loạn kinh nguyệt thì chứng tỏ bạn đã bước sang thời kỳ tiền mãn kinh. Trong giai đoạn này phụ nữ cần đến khám bác sỹ để loại trừ nguy cơ ung thu nội mạc tử cung.

2. Nhức đầu

Nhức đầu biểu hiện của tiền mãn kinh

Hình 1: Nhức đầu biểu hiện của tiền mãn kinh.

Đau nữa đầu dẫn đến mệt mỏi, gây khó khăn hoạt động hàng ngày của phụ nữ. Đây là biểu hiện hàng đầu của thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ.

3. Mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc

Sang giai đoạn tiền mãn kinh phụ nữ dễ bị mất ngủ. Cụ thể là ngủ không ngon, không sâu hoặc ngủ trong thời gian ngắn thì tỉnh giấc, không thể ngủ ngon được như trước đây. Nguyên nhân do cơn bốc hỏa tuổi mãn kinh gây ra làm các chị e đổ mồ hôi, ớn lạnh lúc ngủ.

4. Đau lưng

Dấu hiệu đau lưng của tiền mãn kinh

Hình 2: Dấu hiệu đau lưng của tiền mãn kinh.

Khi bắt đàu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh thì nội tiết nữ giảm keo theo khả năng tổng hợp canxi trong cơ thể phụ nữ. Biểu hiện thường gặp phải là chuột rút, đau lưng, đau xương khớp.

5. Đi tiểu nhiều, mất kiểm soát hoặc tiểu rắt

Đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt không kiểm soát được là dấu hiệu phụ nữ đã bước sang thời kì tiền mãn kinh.

6. Rụng tóc và tích mỡ vùng bụng

Sang thời kì tiền mãn kinh, cơ thể chị em phụ nữ có những thay đổi rõ rệt. Tóc rụng nhiều hơn, cơ thể trở nên nặng nề do rối loạn hormone nữ esrogen, kết quả là cơ thể chị em dễ tăng cân, các vùng như eo, mông và đùi mỡ nhiều lên.

7. Đau đầu ngực và thay đổi vòng 1

Bước sang giai đoạn tiền mãn kinh hormone  progesterone giảm, các mô đàn hồi mất dần làm cho vòng 1 chủa phụ nữ không được căng tròn như trước. Đầu ngực có cảm giác đau hoặc sưng lên.

8. Cảm giác bốc hỏa

Bước sang giai đoạn tiền mãn kinh có sự rối loạn nội tiết tố nữ estrogen và progesterone khiến chị e phụ nữ có cảm giác nóng bừng. Cơ thể bốc hỏa dẫn tới đổ mồ hôi, đỏ mặt trong thời gian ngắn vào cả ngày và đêm.

9 Dấu hiệu tiền mãn kinh thường gặp ở phụ nữ

Hình 3: Dấu hiệu bốc hỏa tiền mãn kinh thường gặp ở phụ nữ.

9. Giảm ham muốn

Bước sang giai đoạn tiền mãn kinh chị em có hiện tượng giảm sự ham muốn tình dục trong chuyện chăn gối, nguyên nhân là do niên mạc âm đạo khô, teo, mất máu, dễ tổn thương. Không còn hứng thú với sex, một số trường hợp còn lãnh cảm trong quan hệ tình dục

xem thêm: Menopause One giải pháp cho phụ nữ tiền mãn kinh - mãn kinh

Chi tiết các bạn liên hệ với dược sỹ:  Hotline 089.886.99.11 để được tư vấn cụ thể

CÔNG TY  TNHH YUHAN COVN 

ĐỊA CHỈ: 275 - NGUYỄN TRÃI - THANH XUÂN - HÀ NỘI

 

 

Bài viết liên quan

Menopause one

Thuốc Menopause One thế hệ mới chính hãng

Menopause One™ Multivitamin là sản phẩm menopause thế hệ mới dành cho phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh. Sản phẩm giúp cân bằng, bổ sung nội tiết tố nữ, giúp phụ nữ mãn kinh giảm các chứng bốc hỏa, đau nhức xương khớp, tiểu đêm, rụng tóc, mất ngủ, tiểu đêm nhiều lần, ngăn ngực chảy sệ, da nhăn nheo...Thuôc cải thiện sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ, 1 lọ menoppause one gồm 90 viên dùng được cho 2-3 tháng.

Video Các bác sĩ tư vấn chủ đề phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh

10 tác dụng tuyệt vời của Menopause One cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

Bổ sung estrogen bằng viên uống menopause one

Thuốc menopause one dành cho những đối tượng nào?

Tin tức và bài viết

Chế độ ăn uống hợp lí cho phụ nữ mãn kinh

Thời kỳ mãn kinh đây chỉ là một giai đoạn tất yếu trong cuộc sống của mỗi người mà tất cả chúng ta phải trải qua. Mãn kinh làm thay đổi lớn về hóc-môn, khiến cho nhiều chị em phụ nữ mắc phải những triệu chứng như ngủ không ngon, ngủ ngắn không sâu, đổ mồ hôi, da sưng tấy và tâm lý thay đổi khiến chị e khó chịu.

THUỐC MENOPAUSE ONE CHÍNH HÃNG - USA

Cách vượt qua khủng hoảng bước sang tuổi trung niên nhẹ nhàng cho chị em phụ nữ

Phụ nữ mãn kinh - nguyên nhân và giải pháp

Mẹo kìm cơn bốc hỏa ở phụ nữ tuổi mãn kinh

top home